Dịch thuật văn bản pháp luật

phương pháp tạo cảm hứng học tiếng anh
10 phương pháp tạo cảm hứng học tiếng anh
Tháng Một 4, 2018

Dịch thuật văn bản pháp luật

Tự học tiếng anh

Tự học tiếng anh

fasadoff có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật văn bản luậtdịch thuật pháp lý qua 5 ngôn ngữ (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nhật).

a. Dịch vụ

Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn trong các vấn đề sau: 
 • Hợp đồng pháp lý
 • Tài liệu về các vụ án hình sự/dân sự/thương mại
 • Giấy khai sinh, khai tử, đăng ký kết hôn và ly dị
 • Công chứng
 • Bằng sàng chế và thương hiệu
 • Sở hữu trí tuệ

fasadoff đã tự định hình là một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật pháp lý được ưa chuộng cho các công ty có vốn sở hữu nước ngoài tại Việt Nam.

b. Chuyên Viên Dịch Thuật Pháp Lý

 • Các chuyên viên dịch thuật pháp lý của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao.
 • Các chuyên viên dịch thuật pháp lý của chúng tôi có ít nhất 6 năm kinh nghiệm dịch thuật và đã vượt qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt.
 • Các chuyên viên dịch thuật pháp lý của chúng tôi dịch ra ngôn ngữ bản xứ của họ.
 • Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật văn bản ra 6 thứ tiếng.

c. Bản dịch Pháp lý Chất lượng

Các bản dịch pháp lý của chúng tôi đều được đọc và chỉnh sửa độc lập trước khi giao cho khách hàng để luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp. Dịch vụ dịch thuật văn bản chuyên nghiệp và nhanh chóng của chúng tôi được chính Trưởng Bộ phận của chúng tôi quản lý và đồng thời cũng là người đảm bảo tính bảo mật các bản dịch pháp lý của khách hàng.

Nếu bạn cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về những vấn đề Dịch vụ dịch thuật pháp lý, xin vui lòng liên hệ với các luật sư thành viên của chúng tôi qua email [email protected] hoặc liên hệ trực tiếp đến số: 0968413000

2 Comments

 1. Mark viết:

  Donec vestibulum justo a diam ultricies pellentesque. Quisque mattis diam vel lacus tincidunt eleme ntum. Sed vitae adipiscing turpis. Aenean ligula nibh, molestie id viverrra

 2. Sara viết:

  Vestibulum erat wisi, condimentum sed, commodo vitae, ornare sit amet, wisi. Aenean fermentum, elit eget tincidunt condimentum, eros ipsum rutrum orci, sagittis tempus lacus enim ac dui. Donec non enim in turpis pulvinar facilisis. Ut felis. Praesent dapibus, neque id cursus faucibus, tortor neque egestas augue, eu vulputate magna eros eu erat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển đến thanh công cụ